Bầu cử trưởng thôn nhiệm kỳ 2020-2022 trên địa bàn xã Cẩm Hà

Thứ tư - 19/02/2020 09:08 157 0
 Vào sáng ngày 17/02/2020, trên địa bàn xã Cẩm Hà tổ chức bầu cử Trưởng Thôn 6/8 thôn nhiệm kỳ 2020- 2022. Đây là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng trong đời sống xã hội cũng là dịp để các cử tri được phát huy quyền dân chủ, trực tiếp cầm lá phiếu để lựa chọn ra những người có đủ năng lực, uy tín để giúp chính quyền địa phương điều hành các công việc tại ṭhôǹ và trên địa bàn xã.
Bầu cử trưởng thôn nhiệm kỳ 2020-2022 trên địa bàn xã Cẩm Hà
ảnh 2
ảnh 3


      Để đảm bảo việc tổ chức bầu cử Trưởng thôn theo đúng quy trình UBND xã phối hợp với UBMTTQ Việt Nam xã đã thống nhất thành lập Ban chỉ đạo và phân bổ các thành viên ở các thôn,giám sát cùng các tổ bầu cử các thôn để thực hiện công tác bầu cử đúng theo quy định của Nhà nước ban hành.

      Do làm tốt công tác lãnh đạo, chỉ đạo từ xã đến các thôn xóm và thực hiện tốt các bước hiệp thương theo đúng quy trình, tỷ lệ cử tri đi bầu đạt 100%. Những người trúng cử trưởng thôn là những người có uy tín, có tâm huyết với nhân dân và có khả năng, được nhân dân tín nhiệm và là người biết triển khai thực hiện tốt các công tác vận động và quản lý tại địa bàn thôn xóm, phát huy được vai trò người đại diện của nhân dân  và có năng lực hoàn thành nhiệm vụ được Đảng, nhà nước và nhân dân giao phó; đưa phong trào phát triển kinh tế-xã hội của từng thôn trên địa bàn nói riêng và xã Cẩm Hà nói chung ngày một phát triển đi lên và hoàn thành xây dựng nông thôn mới để nhân dân có đời sống kinh tế phát triển./.

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Huyền, PBT đoàn xã

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Thăm dò ý kiến

Lợi ích của phần mềm nguồn mở là gì?

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập7
  • Hôm nay394
  • Tháng hiện tại1,374
  • Tổng lượt truy cập127,631
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây