Hội khuyến học xã Cẩm Hà gặp mặt tặng quà học sinh đậu vào các trường đại học năm học 2020-2021

Thứ sáu - 22/10/2021 14:36 76 0
Chiều ngày 17/10/2021 Hội khuyến học xã Cẩm Hà gặp mặt tặng quà học sinh đậu vào các trường đại học năm học 2020-2021.
Hội khuyến học xã Cẩm Hà gặp mặt tặng quà học sinh đậu vào các trường đại học năm học 2020-2021
   Nhằm mục đích biểu dương tinh thần tiếp thêm dộng lực học tập cho các em học sinh đậu vào các trường đại học, hội khuyến học xã Cẩm Hà tổ chức buổi  gặp mặt tặng quà học sinh đậu vào các trường đại học năm học 2020-2021. Tham dự buổi gặp mặt ở huyện có đồng chí Trương Thị Thị chủ tịch hội khuyến học huyện Cẩm Xuyên, ở xã đồng chí Lê Văn Sơn bí thư Đảng ỦY, Đồng chí Trịnh Ngọc Minh phó bí thư Đảng Ủy, đồng chí Nguyễn Văn Hùng chủ tịch UBND cùng các đồng chí trong thường trực Đảng Ủy- HĐND- UBND, các đồng chí trưởng  các ban ngành đoàn thể, các đồng giám hiệu 3 trường học, và các đồng chí bí thư của 8 thôn và đặc biệt sự có mặt của 42 tân sinh viên và phụ huynh .
a2
Nhãn
   
Tại buổi gặp mặt các tân sinh viên đã nhận được sự tâm sự chia sẽ của chủ tịch hội khuyến học huyện Cẩm Xuyên và của đồng chí chủ tịch UBND xã Cẩm Hà
a6
Đồng chí Trương Thị Thi chủ tịch hội khuyến học huyện  phát biểu ý kiến
  Em Nguyễn Văn Đại đại diện cho 42 tân sinh viên đã phát biểu cảm ơn đến các cấp ủy đảng, chính quyền, các ban ngành và hội khuyến học xã Cẩm Hà đã động viên con em trong năm học vừa qua.
a4Trong năm học này đã có 42 em học sinh đậu vào các trường đại học. Những phần quà của cấp ủy Đảng và chính quyền và hội khuyến học xã Cẩm Hà trao tặng sẽ là nguồnđộng viên khuyến khích các em tân sinh viên trong toàn xã phấn đấu thi đua học tập tốt để đạt kết quả cao hơn nữa trong nhgững năm học tiếp theo.
a5

Tác giả bài viết: BT đoàn xã: Nguyễn Thị Ngân

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Thăm dò ý kiến

Lợi ích của phần mềm nguồn mở là gì?

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập2
  • Hôm nay432
  • Tháng hiện tại1,412
  • Tổng lượt truy cập127,669
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây