Đảng bộ Xã Cẩm Hà tổ chức Hội nghị đối thoại giữa người đứng đầu cấp ủy, chính quyền với cán bộ , đảng viên và nhân dân

Thứ sáu - 03/06/2022 14:10 75 0
Đảng bộ Xã Cẩm Hà tổ chức Hội nghị đối thoại giữa người đứng đầu cấp ủy, chính quyền với cán bộ , đảng viên và nhân dân
    Căn cứ kế hoạch  số 16 KH - ĐU ban hành ngày 11 tháng 5 năm 2022 của Đảng Ủy. Chiều ngày 02 tháng 06 năm 2022 Đảng bộ xã Cẩm Hà Hội nghị đối thoại giữa người đứng đầu cấp ủy, chính quyền với cán bộ , đảng viên và nhân dân. Nhằm mục đíchTuyên truyền, phổ biến các chủ trương, Nghị quyết của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; cũng cố, tăng cường niềm tin của Nhân dân đối với sự chỉ đạo, điều hành của BTV Đảng ủy xã.Nhằm mục đích xây dựng bộ máy chính quyền gần dân, sát dân và trực tiếp nắm bắt tâm tư, nguyện vọng, đóng góp ý kiến của đoàn viên, hội viên và Nhân dân trên cơ sở đó kịp thời, chỉ đạo giải quyết. tăng cường mối quan hệ giữa Đảng, chính quyền với Nhân dân, quyền tham gia góp ý trực tiếp, giám sát hoạt động của Nhân dân.Góp phần đổi mới phương thức lãnh đạo, nâng cao trách nhiệm phục vụ Nhân dân của chính quyền, đặc biệt là người đứng đầu Đảng ủy, UBND xã. Nâng cao ý thức trách nhiệm của các đoàn thể, cán bộ, công chức, đảng viên trong việc phục vụ Nhân dân. Về dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Nguyễn Thanh Long ủy viên BTV Huyện Ủy - Chủ tịch UBMTTQ Huyện , đồng chí Phan Xuân cường phó ban dân vận Huyện Ủy, ở xã có các đồng chí trong BTV Đảng ủy, cán bộ công chức,bí thư, thôn trưởng và các đồng chí trưởng các chi đoàn chi hội, Đảng viên và nhân dân.
dưới lên
Toàn cảnh hội nghị

Thông tin về các chủ trương, đường lối của Đảng, cơ chế, chính sách, pháp luật của Nhà nước; tình hình phát triển kinh tế, xã hội, bảo đảm Quốc phòng An ninh, công tác xây dựng chính quyền và những vấn đề quan trọng của xã nhà mà Nhân dân đang quan tâm; tập trung đối thoại chủ yếu về các vấn đề sau:
     Những tồn tại, khó khăn trong quá trình thực hiện nhiệm vụ trên  các lĩnh vực kinh tế - xã hội, Công tác xây dựng nông thôn mới, xây dựng khu dân cư mẫu, vườn mẫu, công tác quản lý đất đai, tài nguyên, môi trường, các chủ trương, chính sách, đóng góp xây dựng nông thôn mới, xây dựng cơ sở hạ tầng trên địa bàn xã (thuộc thẩm quyền của xã).
     ý kiến đóng góp của Nhân dân về phương thức lãnh đạo, chỉ đạo của cấp ủy đảng, quản lý điều hành của chính quyền, công tác cán bộ, hoạt động của UBMTTQ và các đoàn thể chính trị  - xã hội;
    Góp ý đối thoại về đạo đức, lối sống thái độ tinh thần trách nhiệm nêu gương của cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức trong quá trình sinh hoạt và thực thi nhiệm vụ.
    Tại buổi hội nghị này, nhân dân đã đưa ra 7 ý kiến hỏi đáp. các nội  dung chủ yếu trọng tâm về môi trường, đất đai và bảo hiểm xã hội. Sau đó hội nghị đã được lắng nghe các câu trả lời giải đáp của các đồng chí cán bộ, công chức địa chính và  bảo hiểm chính sách trình bày.
phát biểu
Nhân dân đưa ra câu hỏi 

Tác giả bài viết: BT đoàn xã: Nguyễn Thị Ngân

Nguồn tin: Văn phòng Đảng Ủy

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Thăm dò ý kiến

Lợi ích của phần mềm nguồn mở là gì?

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập13
  • Hôm nay443
  • Tháng hiện tại14,961
  • Tổng lượt truy cập150,719
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây