Đảng Ủy - UBND xã tổ chức lễ gặp mặt các đồng chí nguyên lãnh đạo qua các thời kỳ.nhân kỉ niệm 77 năm cách mạng tháng 8 thành công và quốc khánh 2/9

Thứ tư - 31/08/2022 15:33 51 0
Nhằm kỉ niệm 77 năm Cách mạng tháng tám thành công và ngày Quốc Khánh mồng 2/9 Đảng Ủy - UBND xã tổ chức lễ gặp mặt các đồng chí nguyên lãnh đạo qua các thời kỳ.
Đảng Ủy - UBND xã tổ chức lễ gặp mặt các đồng chí nguyên lãnh đạo qua các thời kỳ.nhân kỉ niệm 77 năm cách mạng tháng 8 thành công và quốc khánh 2/9
Nhân  kỉ niệm 77 năm Cách mạng tháng tám thành công và ngày Quốc Khánh mồng 2/9 Đảng Ủy - UBND xã tổ chức lễ gặp mặt các đồng chí nguyên lãnh đạo qua các thời kỳ. Tham dự lễ  gặp mặt có đồng chí Lê Văn Sơn bí thư Đảng Ủy - Chủ Tịch HĐND xã, đồng chí Trịnh Ngọc Minh Phó BTTT Đảng Ủy, đồng chí Nguyễn Văn Hùng Phó BT Đảng Ủy - Chủ Tịch UBND xã cùng các đồng chí trong BTV Đảng Ủy , các ban ngành, đoàn thể cấp xã. Và đặc biệt là sự có mặt của các đồng chí nguyên lãnh đạo qua các thời kì.
Tại buổi gặp mặt đồng chí chủ trì báo cáo các hoạt động công tác của xã nhà trong thời gian qua và triển khai phương hướng nhiệm vụ thời gian tới. Được nghe các đồng chí nguyên lãnh đạo phát biểu  cũng như ôn lại kỉ niệm.
chung gặp mặt
Toàn cảnh 
 
đồng chí chủ trì phát biểu
Đồng chí Lê Văn Sơn thông qua báo cáo
ảnh kỉ niệm
Chụp ảnh kỉ niệm
Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí vui tươi, đoàn kết.

Tác giả bài viết: BT đoàn xã: Nguyễn Thị Ngân

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Thăm dò ý kiến

Lợi ích của phần mềm nguồn mở là gì?

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập10
  • Hôm nay311
  • Tháng hiện tại14,829
  • Tổng lượt truy cập150,587
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây