đoàn xã Cẩm Hà tổ chức sinh hoạt liên chi đoàn

Thứ hai - 12/12/2022 22:39 34 0
đoàn xã Cẩm Hà tổ chức sinh hoạt liên chi đoàn
Tối ngày 09/12 Đoàn xã Cẩm Hà tổ chức sinh hoạt Đoàn với chủ điểm tháng 12 “Khát vọng cống hiến - Lẽ sống thanh niên”, chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII nhiệm kỳ 2022-2027.
Tham dự diễn đàn sinh hoạt có sự có mặt của đồng chí Hoàng Cẩm Thạch - Phó Bí thư, Chủ nhiệm UBKT Tỉnh đoàn cùng các đồng chí trong BTV Tỉnh đoàn; đồng chí Nguyễn Thị Cảnh - Phó Bí thư huyện đoàn; các đồng chí trong BCH Đoàn xã; đại diện cấp ủy chính quyền, đại diện Công an xã Cẩm Hà cùng với 200 bạn ĐVTN. Trong buổi sinh hoạt, ĐVTN xã đã được xem video “Khát vọng cống hiến - Lẽ sống thanh niên” đồng thời thực hiện quét mã QR cùng thay ảnh đại diện, ảnh bìa và gửi khát vọng 2045, thông điệp tới Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII, nhiệm kỳ 2022-2027. ĐVTN đã được bồi dưỡng các kỹ năng trong tổ chức sinh hoạt chi đoàn, kỹ năng của người cán bộ đoàn do đồng chí Lê Thị Nguyệt - cán bộ ban Tổ chức kiểm tra Tỉnh đoàn hướng dẫn. Cũng tại diễn đàn, ban Công an xã Cẩm Hà đã tuyên truyền các nội dung về pháp luật an toàn giao thông, đăng ký định danh điện tử , Nghị định 137/2020-NĐ-CP về sử dụng và quản lý pháo cho ĐVTN và ký cam kết thực hiện các quy định đảm bảo an ninh trật tự về vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ, pháo.
Thông qua các buổi sinh hoạt tạo được môi trường lành mạnh cho đoàn viên thanh niên, tăng cường tinh thần đoàn kết, giao lưu, học hỏi không chỉ trong các hoạt động phong trào tuổi trẻ mà còn chăm lo lợi ích và nguyện vọng chính đáng của đoàn viên, tích cực tham gia xây dựng Đảng và chính quyền. Đẩy mạnh công tác giáo dục chính trị tư tưởng, bồi dưỡng lý tưởng đạo đức, lối sống cho đoàn viên thanh niên, nâng cao, đổi mới nội dung và hình thức sinh hoạt, phát huy tính chủ động, sáng tạo của các chi đoàn.
đoàn 6
 
đoàn 5
đoàn 7
đoàn 1

Tác giả bài viết: Ban biên tập

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Thăm dò ý kiến

Lợi ích của phần mềm nguồn mở là gì?

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập5
  • Hôm nay365
  • Tháng hiện tại14,883
  • Tổng lượt truy cập150,641
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây