Hội nghị quán triệt học tập nghị quyết đại hội lần thứ XIII của Đảng và nghị quyết đại hội Đảng các cấp cho khối đoàn thể

Thứ tư - 06/10/2021 08:12 66 0
Hội nghị quán triệt học tập nghị quyết đại hội lần thứ XIII của Đảng và nghị quyết đại hội Đảng các cấp cho khối đoàn thể
 
a4
 Chiều ngày 29/09/2021 các đoàn thể cấp xã tổ chức  hội nghị học tập và quán trriệt nghị quyết đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng  và đại hội Đảng các cấp cho các đồng chí trưởng, phó các chi hội, chi đoàn.Vì điều kiện tình hình dịch CoVid 19 nên chỉ các đồng chí trưởng, phó các chi hội, chi đoàn tham gia học tập. sau đó về triển khai tới các đoàn viên, hội viên.
   Tham gia hội nghị có đồng chí Lê Văn Sơn bí thư Đảng Ủy, đồng chí TRịnh Ngọc Minh phó bí thư Đảng Ủy cùng các đồng chí trưởng , phó các đoàn thể cấp xã và các đồng chí trưởng phó các chi đoàn, chi hội.
ảnh 2
Đồng chí Bí thư Đảng ủy Lê Văn Sơn lên lớp giảng.
  Buổi hội nghị thu hút sâu rộng tới các đồng chí cán bộ đoàn viên hội viên. Với sự tham gia đầy đủ,nghiêm túc đảm bảo công tác phòng chống dịch CoVid 19. Các đồng chí đã đưa ra những câu hỏi hay về văn kiện đại hội lần thứ XIII của Đảng làm cho không khí hội nghị thêm sôi nổi. Sau buổi hội nghị học tập và quán triệt  nghị quyết  đại hội đại biểu lần thứ XIII của Đảng và đại hội Đảng các cấp tạo cho các đồng chí cán bộ đoàn viên, hội viên rất phấn khởi và tiếp thu đầy đủ để  về quán triệt  tới các đoàn viên, hội viên của mình.
 
a5

Tác giả bài viết: BT đoàn xã: Nguyễn Thị Ngân

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Thăm dò ý kiến

Lợi ích của phần mềm nguồn mở là gì?

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập4
  • Hôm nay363
  • Tháng hiện tại14,881
  • Tổng lượt truy cập150,639
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây