Thôn Tiến Thắng xây dưng nông thôn mới để phấn đấu sớm về đích nông thôn mới

Thứ hai - 12/09/2022 10:46 265 0
Trong những ngày nắng của màu Hạ. Người dân thôn Tiến Thắng vẫn tổ chức các phần việc đang cần bổ sung trong tiêu chí xây dựng nông thôn mới. Vào ngày 13 đến 15 tháng 8 năm 2022. thôn Tiến Thắng tập trung láng lề đường nông thôn để đảm bảo kích thước hành lang giao thông.
Thôn Tiến Thắng xây dưng nông thôn mới để phấn đấu sớm về đích nông thôn mới
Xác định xây dựng khu dân cư nông thôn mới là tiền đề quan trọng để nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho người dân, thời gian qua, thôn Tiến Thắng đã có nhiều cách làm hay, sáng tạo, hiệu quả, góp phần thay đổi diện mạo tại khu dân cư.
Trong những ngày nắng của mùa Hạ. Người dân thôn Tiến Thắng vẫn tổ chức các phần việc đang cần bổ sung trong tiêu chí xây dựng nông thôn mới. Vào ngày 13 đến 15 tháng 8 năm 2022. thôn Tiến Thắng tập trung láng lề đường nông thôn để đảm bảo kích thước hành lang giao thông. Với khí thế quyết tâm sớm về đích nông thôn mới mọi người dân phấn khởi và tích cực trong công việc.
NTM 1
Người dân láng lề đường
ntm 2
ntm 3
Mặc dù trời đã tối nhưng người dân vẫn quyết tâm làm cho xong công việc. Tình thần đoàn kết của nhân dân cho thấy họ rất phấn đấu để sớm về đích nông thôn mới.
 

Tác giả bài viết: BT đoàn xã: Nguyễn Thị Ngân

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Thăm dò ý kiến

Lợi ích của phần mềm nguồn mở là gì?

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập7
  • Hôm nay499
  • Tháng hiện tại9,497
  • Tổng lượt truy cập145,255
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây